Top 10 Ứng Dụng Thẻ Thưởng Uy Tín Nhất Năm 2023 - game doi thuong 365

Samsung Electronics Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị cho điểm trường xã miền núi

Đặng Thu Hằng
Thực hiện Phong trào “Người tốt việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, ngày 02/12 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Chương trình tình nguyện tại trường Mầm non Cúc Phương, huyện Nho Quan.

Trường mầm non Cúc Phương là trường thuộc xã miền núi có 2 điểm trường và 195 em học sinh, trong đó 184 em là dân tộc mường, trang thiết bị dạy học của nhà trường còn thiếu, chưa đáp ứng được yêu cầu chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

g1-1701663107.jpg
Samsung Việt Nam trao tặng hỗ trợ trang thiết bị cho trường mầm non Cúc Phương.

Chương trình tình nguyện là hoạt động nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Samsung Việt Nam.

Ông Choi Jooho, Tổng giám đốc Samsung ElectronicsViệt Nam và Đoàn tình nguyện tổ chức các hoạt động sơn vẽ tường bao, lắp đặt thảm cỏ, lát gạch vườn, lắp đặt bàn, ghế, nấu cơm trưa cho các em học sinh và trao tặng điều hòa, bình nóng lạnh, bàn ghế, dụng cụ học tập, thảm cỏ nhân tạo, 200 suất quà cho trường mầm non Cúc Phương, huyện Nho Quan với tổng trị giá trên 180 triệu đồng.

g2-1701663107.jpg
Điểm Trường mầm non Cúc Phương là trường thuộc xã miền núi có 2 điểm trường và 195 em học sinh, trong đó 184 em là dân tộc mường.

Ông Bùi Quang Hòa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã dành cho trường Mầm non Cúc Phương. Số quà tặng không chỉ có ý nghĩa rất lớn, mà còn là kết quả minh chứng cho tình hữu nghị hợp tác của 2 quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc; thể hiện tấm lòng cao cả của tập thể lãnh đạo cán bộ nhân viên Sam Sung Việt Nam.giúp nhà trường giảm bớt khó khăn, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp cho các em học tập và rèn luyện.

Minh Nguyệt